ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสด้วยรหัสผ่านนี้ ทั้งในเครื่องและตอนซิงก์ขึ้น Drive
เลือกวิธีเข้าใช้งาน
กรอกอีเมลที่ผูกไว้กับบัญชี ระบบจะส่งลิงก์สำหรับตั้งรหัสผ่านใหม่ไปให้
ตั้งรหัสผ่านใหม่สำหรับบัญชีของคุณ
เก็บไว้กับข้อมูลของคุณ ซิงก์ขึ้นเซิร์ฟเวอร์เหมือนรายการอื่น
เก็บไว้ในเครื่องนี้เท่านั้น ไม่ถูกส่งไปที่อื่นนอกจากบริการเจ้าของกุญแจนั้น ๆ