ข้อมูลทั้งหมดจะถูกเข้ารหัสด้วยรหัสผ่านนี้ ทั้งในเครื่องและตอนซิงก์ขึ้น Drive
เลือกวิธีเข้าใช้งาน
เก็บไว้ในเครื่องนี้เท่านั้น ไม่ถูกส่งไปที่อื่นนอกจากบริการเจ้าของกุญแจนั้น ๆ